เกี่ยวกับเรา

เบอร์ซั่นอะไหล่รถยนต์ - ครบเครื่องเรื่องรถ

พันธมิตรแห่งความสำเร็จ

เบอร์ซั่น ไทยแลนด์ เป็นกิจการร่วมค้าระหว่าง 2 บริษัทที่มีความมั่นคงและประสบความสำเร็จอย่างสูงอยู่ในตลาด

Bapcor Limited (เจ้าของกิจการเบอร์ซั่นออสเตรเลีย) เป็นบริษัทชั้นนำในประเทศออสเตรเลียในการจัดหาอะไหล่ทดแทน สินค้าประดับยนต์ รวมถึงเครื่องมือต่างๆ และการให้บริการด้านประดับยนต์ โดยอะไหล่ทดแทนสำหรับรถยนต์เป็นธุรกิจหลักอย่างหนึ่งของ Bapcor ซึ่งครอบคลุมทั้งการเป็นผู้แทนจำหน่าย ผู้ค้าปลีก &ให้บริการ และผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจค้าส่ง เบอร์ซั่น ดำเนินธุรกิจมายาวนานถึง 46 ปีแล้ว โดยก่อตั้งขึ้นในปี 1971 และปัจจุบันบริษัทในเครือทั้งหมดมีพนักงานรวมกันมากกว่า 3,800 คนในกว่า 800 สาขาทั่วโลก

SMM ดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์มาตลอดระยะเวลา 50 ปี และเป็นผู้แทนหลักในอาเซียนในด้านการจัดการโลจิสติกส์อุตสาหกรรมแบบบูรณาการ บริการของบริษัทฯ ครอบคลุมตั้งแต่การวิจัยและพัฒนา การออกแบบ การผลิต การจำหน่ายและการกระจายสินค้า ไปจนถึงการบริการหลังการขายสำหรับแท่นอัด แม่พิมพ์ งานเชื่อม ชิ้นส่วนตัวถังรถยนต์ และระบบเพลาและไฮดรอลิก SMM ยังมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและพัฒนาระบบสำหรับรถกระบะ รวมทั้งการออกแบบและพัฒนารถกระบะ รถบรรทุก และรถเทรลเลอร์ตลอดจนอุปกรณ์ตกแต่ง เพื่อให้ได้รถที่ตรงกับความต้องการในการใช้งาน

การร่วมมือของ 2 บริษัทที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในครั้งนี้ ทำให้เราสามารถจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพสูงและนำเสนอการบริการลูกค้าชั้นเลิศ ภายใต้เป้าหมายในการปฏิรูปตลาดชิ้นส่วนยานยนต์ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

‹  เลื่อนไปด้านซ้ายเพื่อดูไทม์ไลน์ทั้งหมด

แบรนด์ที่ร่วมมือกับเรา

Back to top